Thứ Hai, 15 tháng 10, 2018

Tuổi thọ đèn led vũ trường mini Tỉnh Ninh Bình

Tư vấn đèn led ở nha trang Tỉnh Ninh Bình


 đèn led f1 Cũng giống như Diod, LED được cấu tạo từ 1 khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại n. Trong hai khối bán dẫn, một khối chứa các điện tử điện tích âm và khối còn lại mang những lỗ trống điện tích dương. Khi chúng gặp nhau, các điện tích âm và dương phối hợp với nhau, tạo ra các electron phóng thích năng lượng dưới dạng lượng tử ánh sáng.

 

 đèn led độ điện thoại LED (viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là diode phát quang), là các diod có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Công nghệ LED là công nghệ chiếu sáng bằng 2 điện cực với sự tương trợ của các loại nguyên liệu bán dẫn và công nghệ nano.

Bất kỳ sự chấn động nhẹ hay cộc nào thì dây tóc của bóng đèn huỳnh quang có thể đứt và dẫn đến tình trạng cháy nổ nhưng LED do cấu tạo an toàn và nhỏ gọn không dễ dàng bị phá hủy và hư. LED còn an toàn hơn cho người dùng về lâu dài và an toàn cho môi trường vì không chứa thủy ngân. Ánh sáng LED liên tục và không lấp láy như bóng đèn huỳnh quang vốn bị xem là căn do của chứng đau nửa đầu và động kinh.


https://denleddownlight.com.vn/san-pham.html

Bên cạnh đó đèn LED có những ưu điểm khác như khi hoạt động không sinh ra các tia hồng ngoại hay tia cực tím. Những ưu điểm của loại đèn này là chẳng thể phủ nhận, những thiết kế với nhiều phong cách khác nhau đã và đang biến đèn LED trở nên một thiết bị chiếu sáng đáng được tuyển lựa cho không gian sống của mỗi gia đình và các công trình xây dựng.

Lượng nhiệt sinh ra trong quá trình hoạt động của đèn LED cũng thấp hơn rất nhiều(gần như chơi đáng kể) so với các loại bóng đèn bình thường hiện thời, đó cũng chính là một trong những lý do khiến đèn LED hà tằn hà tiện điện năng hơn các loại bóng đèn khác.

Ánh sáng phát ra của đèn LED có màu sắc phụ thuộc vào chất liệu làm ra nó. thí dụ như đèn LED màu đỏ được làm từ các thành phần hóa học như nhôm, gali, a-xen. Đèn LED màu trắng được tạo ra bằng cách bao phủ một lớp photpho màu vàng bên ngoài đèn LED xanh da trời.

Với sự phát triển càng ngày càng chóng vánh của công nghệ LED, khuôn khổ và khả năng áp dụng của LED ngày một mở rộng trong các hoạt động đời sống.

Đèn LED thay thế đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang bởi những ưu điểm như tùng tiệm năng lượng, tuổi thọ cao, tích cỡ nhỏ, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp, không sử dụng thủy ngân như các loại bóng huỳnh quang thông thường.

https://denleddownlight.com.vn/led-day-12v-5050-mau-trang-319.html

 

 

 


 

 đèn led wave 110
không sử dụng nguồn điện xoay chiều 220V bình thường mà chỉ dùng nguồn điện một chiều với hiệu điện thế nhỏ nên thường có bộ lọc và bộ điều khiển đi kèm.

Đèn LED có những ưu điểm như tiết kiệm năng lượng tiêu thụ từ 70%-80% so với loại đèn thông thường. Một bóng đèn LED công suất 5W có thể cho ánh sáng tương đương với một bóng đèn thường nhật công suất 20W. Thời gian chiếu sáng của đèn LED trắng nhàng nhàng 100,000 giờ (tương đương 35 năm, mỗi ngày hoạt động 8 giờ). Theo tính toán của viện Hàn Lâm khoa học Mỹ, nếu dùng đèn LED cho 50% nhu cầu chiếu sáng hiện thời ở nước này, thì mỗi năm sẽ tằn tiện được 17GigaWatt điện, tương đương công suất của 17 cụm nhà máy điện hạt nhân. Với lĩnh vực chiếu sáng công cộng, đèn LED trắng đã bắt đầu tham dự vào các công trình kiến trúc mới.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét