Thứ Tư, 4 tháng 4, 2018

DV cho thuê kho bãi hàng hóa chuyên nghiệp ở HN

DV Logistics giá hợp lý tại HN

Đặc biệt, hệ thống kho bãi của THUEKHO.VN còn nằm trong những vin trí thuận lợi, giao thông huyết mạch nên đảm bảo dễ dàng trong việc Giao hàng hóa của khách hàng.

Và, dịch vụ cho thuê kho bãi của tổ chức THUEKHO.VN áp dụng tin học trong giai đoạn xắp xếp, quản lý và lưu giữ chứng từ theo tiến trình đương đại của chuẩn quốc tế nên có thể quản lý hồ sơ và các chứng từ bằng mã vạch. Điều này giúp người mua an tâm trong giai đoạn quản lý và sử dụng kho cho thuê của THUEKHO.VN.

tổ chức chuyển hàng hóa ThueKho.com hiện đang mang HT kho bãi chất lượng cao với tổng khoảng trống mặt bằng hơn 10.000 m², vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và chế tạo hàng hoá vào khu vực tỉnh thành Hồ Chí Minh.

Không chỉ đáp ứng cho thuê kho bãi với những thể tích lớn, mà tôi còn có những kho bãi dành cho những công ty vừa và nhỏ với những dung tích thấp nhằm phụ vụ nhu cầu của các doanh nghiệp trên khắp các quận tại TPHCM và Thủ Đô Hà Nội. Vói các dịch vụ như cho thuê kho quận 10, cho thuê kho quận 7, cho thuê kho bãi tại Từ Liêm HN, Cho thuê kho xưởng quận Gò Vấp, cho thuê kho lạnh tại HN .... tổ chức cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu các bạn: nhận giữ hàng, nhập xuất, bẩm thưa hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp chuyên nghiệp. Bạn thuê kho tại ThueKho và muốn Giao hàng hóa đến khách hàng thì ThueKho cũng phục vụ dịch vụ chuyển hàng tận nơi, DV chuyển phát nhanh trong nước giá hợp lý rất thuận tiện cho bạn.
doanh nghiệp THUEKHO.VN được xem là một trong những doanh nghiệp Logistics chất lượng nhất trên thị trường bây giờ. Với tổng thể tích mặt bằng hơn 10.000m2 cùng với các vị trí thuận lợi khác nhau trên nhiều khu vực, công ty THUEKHO.VN kiêu hãnh là đơn vị đáp ứng DV kho bãi max hiện nay.

 

 
Ngày nay, việc hội nhập với kinh tế thế giới, nhiều công ty, cá nhân công ty kd trong nhiều lĩnh vực, nhưng không đủ vốn hoặc địa điểm kinh doanh. Nhiều cá nhân chủ nghĩa đam mê lĩnh vực kd, thích mua bán hàng hóa online nhưng vẫn còn băn khoăn việc thuê mặt bằng để lưu trữ hàng hóa. Vấn đề đó bạn không cần phải băn khoăn hay lo âu nữa, đã có công ty tải Bắc Trung Nam ThueKho.com phục vụ dịch vụ cho thuê kho, bảo đảm an toàn cho hàng hóa, kho đạt trên tiêu chuẩn GSP (Good Storage Practice). GSP vận dụng cho các nhà SX, xuất khẩu, nhập cảng, kinh doanh, tồn trữ thuốc.

Với những điểm cộng nổi bật trên, công ty THUEKHO.VN chính là tổ chức Logistics chuyên đáp ứng dịch vụ cho thuê kho bãi chất lượng nhất trên thị trường hiện giờ.

dịch vụ cho thuê kho bãi của đơn vị THUEKHO.VN chuyên cho thuê kho bãi để đựng các vật dụng khác nhau từ các sản phẩm điện tử cho đến các SP dùng có trên thị trường.

cho thuê kho bắc từ liêm

 Kho bãi của công ty THUEKHO.VN được đồ vật hầu hết các máy móc, hệ thống điện cùng cơ sở an ninh kiên cố, có thể đáp ứng các yêu cầu khắc khe của quý khách.

Hơn thế nữa, hệ thống kho bãi của công ty THUEKHO.VN còn có ánh sáng thiên nhiên, đây là điều kiện tốt để bảo quản hàng hóa cho người mua


 

 

 

https://thuekho.vn/dich-vu/xin-giay-phep


 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét