Thứ Bảy, 7 tháng 4, 2018

Đổi đời cùng sim tam hoa 0906277666

Đổi đời cùng sim tam hoa 0906277666

 

  

Sim tam hoa là dòng sim khá được ưa thích bởi hàm chứa ý nghĩa phong thủy lớn và giá cả không quá đắc đỏ. Nhiều người đang mang cho mình một sim số đẹp và thành công hơn trong cuộc sống. Bạn có muốn thử không? 0906277666 sẽ là chọn lọc không tồi.

 

 

 

 


Theo quan niệm phương Tây, số 6 là biểu trưng của sự kết hợp giữa nước và lửa, miêu tả sự hài hòa trong cuộc sống, cân bằng trong âm dương, nên nó sẽ mang đến cho người sở hữu một cuộc sống bằng phẳng, mọi việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gió, dễ gặt hái thành  công, không gặp phải những điều gập gềnh, sóng gió.

ngoại giả, ngày thứ 6 là ngày Chúa có mặt trên thị trường, được xem là ngày vạn vật sinh sôi, nảy nở, bạn giống như được tái sinh, rửa trôi mọi xui xẻo và những điều không vui lúc trước, khởi đầu một cuộc sống mới, không có lo âu, buồn phiền, chỉ còn lại niềm vui và hạnh phúc.

Đây cũng là con số của ái tình, của hôn nhân gia đình. Hãy để những con số 6 giúp bạn có một ái tình lâu dài, trọn vẹn thủy chung, một gia đình ấm áp, hòa thuận, tràn trề tiếng cười, một chốn bình yên sau những xô bồ, rộn rịp của cuộc sống.

Trong tiếng Trung Quốc, số  6 có 2 nét vẽ từ trên xuống giống như kèn loa ra, biểu tượng cho con đường tương lai của con người, xoành xoạch rộng mở, ngày càng làm ăn phát đạt.

Số 6 gần âm với chữ lộc, nên có công dụng là tài lộc, tiền tàì như nước, giàu sang phú quý, thịnh vượng trơn tuột. Giúp bạn dễ dàng hơn trong công tác và cuộc sống, có sự nghiệp thăng tiến, làm ăn phát đạt, gia tư không ngừng tăng lên, ngày một thịnh vượng, phú quý.

Số 6 cũng là một con số trong bộ ba 3, 6, 9 vốn dùng để tránh tà và hóa giải những xui xẻo, điều không tiện lợi hay những nơi có phong thủy xấu, không mang hiệu quả tốt lành, thành thử sim tam hoa 666 cũng sẽ giúp bạn xuôi đuổi xui xẻo, tránh điều không may, không gặp phải những thứ khắc, ngăn trở con đường phát đạt và thăng tiến của bạn.

Sim tam hoa 666 có 3 số chung cuộc là 6, giống như những bàn tay nắm chặt, thể hiện một ý chí đấu tranh mọi lúc, một tư thế sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn, thách thức, là biểu tượng cho sự nổ lực vươn lên của con người. Người với sim tam hoa 666 thường có sự hội tụ và kiên tâm cao độ với công tác của mình nên thường dễ gặt hái thành công.

 

Số 7 thường bị nói là xui xẻo nhưng khi 2 con số 7 phối hợp lại sẽ đem đến những điều tốt đẹp ít nào ngờ đến.

Trong phong thủy, số 77 biểu trưng cho trời đất ơi, chỉ sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, ý sâu xa cho sự thành công và tiền của. Mọi điều may mắn và tiện lợi sẽ đến bên cạnh bạn, giúp bạn có được công danh, công việc làm ăn PT để có tiền của, ý chí vững chắc bền gan trước mọi thử thách thế cục.

Số 77 cũng mang lại may mắn trong giao dịch, bạn trở nên một người giỏi ăn nói hơn, dễ dàng thuyết phục người khác để kí được giao kèo làm ăn, bạn ăn nói có duyên hơn, giúp cho những người quanh đó cảm thấy vui vẻ và càng thêm yêu mến bạn.

Cặp số 77 cũng rất có duyên với dân làm ăn, giúp họ tăng trưởng sự nghiệp, mọi công việc được trơn tuột, tiền tài, tài lộc không ngừng tuôn vào nhà.

 

Cặp số 62 tưởng như thông thường thế nhưng cũng hàm chứa ý nghĩa đặc biệt.

Theo quan niệm thượng cổ, số 62 tượng trưng cho tấm hình chim bồ câu. Đây là loài chim mang lại hòa bình, tự do, đại diện cho một cuộc sống bình yên, ổn định, không có những chống chọi gay gắt, mà chỉ luôn hướng đến thành công, không ngừng vươn lên, không dọc số phận.

Khi ghép số 2 và số 6 lại tạo nên cặp số 62 có tác dụng là lộc mãi, tài lộc sẽ như thác nước chảy, tiền tài sẽ như cơn lốc, không ngừng tiến vào nhà bạn. Phú quý này không phải là một lúc mà chiếu theo sự nỗ lực của bạn, có thể kéo dài mãi mãi.

http://www.hỗ.vn/bvct/chi-tiet/203/doi-doi-cung-sim-tam-hoa-0906277666.html

Các con số đều có vong linh. Trả qua hàng ngàn năm, những ý nghĩa tốt đẹp, may mắn về nó chưa bao giờ cách tân. Nếu không tin, hãy thử trải nghiệm 0906277666

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét